สาวเด็กปั๊มสะอื้น หลอกเติมน้ำมันเป็นพัน ขับหนีไม่จ่ายสักบาท จ่อโดนหักเงิน

เด็กสาววัย 17 แทบสะอื้นน้ำตาร่วง สู้ชีวิตมาเป็นเด็กปั๊ม เจอกระบะสาวใหญ่เปิดกระจกสั่งเติมน้ำมันเป็นพัน สุดท้ายขับหนีไปไม่จ่ายสักบาท วอนย้อนกลับมาจ่าย เพราะต้องโดนหักเงินเข้าเนื้อตัวเอง

เมื่อวานนี้ (21 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้เข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งจากพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนวงษ์โต เขตตัวเมืองชัยนาท ระบุว่ามีลูกค้าขับรถรถกระบะเข้ามาใช้บริการเติมน้ำมัน แต่ปรากฏว่าไม่ยอมชำระเงิน เมื่อเติมเสร็จแล้วก็สตาร์ทเครื่องขับหนีออกไปทันที

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวเป็นรถยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบรุ่น แต่เป็นทรงยกสูง เลขทะเบียน 6066 กรุงเทพมหานคร แต่จำหมวดอักษรไม่ได้ คนขับเป็นหญิงสูงวัย อายุประมาณ 45-55 ปี เดินทางมากับผู้ชายรูปร่างท้วมอีกคน โดยขณะเกิดเหตุได้ขับรถเข้ามาในปั๊มน้ำมัน และเปิดกระจกบอกพนักงานให้เติมน้ำมัน 1,000 บาท

แต่เมื่อพนักงานปฏิบัติหน้าที่ตามปกติและจังหวะที่เด็กปั๊มเดินไปหยิบเอาน้ำดื่มที่เป็นของแถมให้ลูกค้า ปรากฏว่ารถกระบะคันดังกล่าวก็สตาร์ทเครื่องขับรถออกไปทันที เด็กปั๊มคนอื่นๆ พยายามวิ่งไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน รถคันดังกล่าวขับไปไม่จอด ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และคล้ายเจตนาจะหลบหนี และจากการตรวจสอบเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดของศูนย์แจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท พบว่ารถคันดังกล่าวขับมุ่งหน้าไปทาง อ.มโนรมย์

น้องออย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เด็กปั๊มที่ให้บริการรถกระบะคันดังกล่าว เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนจำได้แค่ตัวเลขทะเบียนรถ แต่จำหมวดอักษรไม่ได้ บนยังมีถุงพลาสติกของห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัสอยู่จำนวนมาก คาดว่าหญิงรายดังกล่าวน่าจะอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จึงอยากวอนให้หญิงคนดังกล่าวย้อนกลับเอาเงินมาจ่ายค่าน้ำมันด้วย

เนื่องจากตนจะต้องถูกหักเงินเดือนนำไปชำระค่าเสียหายแทน สำหรับตนได้เงินเดือนแค่ 9,000 บาท ก็ไม่พอประทังชีวิตอยู่แล้ว หากถูกหักเงินไปจะทำให้ครอบครัวต้องลำบากไปด้วย เพราะตนต้องส่งเงินให้พ่อแม่ พร้อมกับส่งให้น้องเรียนหนังสือ จึงอยากวอนขอความเมตตาจากหญิงเจ้าของรถดังกล่าวให้กลับมาจ่ายค่าน้ำมันด้วย โดยตนจะไม่ติดใจเอาความอะไรเลย